Diễn đàn Giáo Viên Tiểu học
_Sponsors_
Những bài văn hay chọn lọc Lớp 4 - Mới nhất


Tuyển chọn Văn miêu tả Cây cối Lớp 4 PDF.  Array In Array
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 15:01

Những bài văn miêu tả cây cối  lớp 4 - Trong những bài văn mẫu dành  cho học sinh lớp 4 viết về kiểu bài văn miêu tả - tả cây cối được đăng lên tieuhocvn.info nằm rải rác trong các thư mục. nay được tổng hợp lại giúp cho thầy cô và các bạn dễ dàng tìm kiếm và tham khảo. Hãy nhấp chuột vào phí dưới để có tất cả các bài văn mẫu cho học sinh tiểu học. Và nhớ rằng đây là những bài văn của học sinh tiểu học viêt. Có nhiều chỗ còn chưa hay. Chưa hợp với địa phương vùng miền. Do vậy thầy cô và các bạn hãy dùng nó ĐỂ THAM KHẢO và dựa vào đó làm tốt cách viết của mình . Chúc thầy cô và các bạn vui.

Cập nhật ngày Thứ hai, 25 Tháng 8 2014 18:53
Đọc thêm... [Tuyển chọn Văn miêu tả Cây cối Lớp 4]
 
Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây gạo gợi nhớ quê hương PDF.  Array In Array
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 14:53

Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây dừa Đề bài: Hãy  tả  một cây cổ thụ gợi nhớ kỉ niệm của em . Bốn phía làng Xuân Ngọc quê em đều trồng nhiều cây gạo. Lá gạo to xòe bằng bàn tay người lớn, màu xanh nhạt. Thân cây gạo to bằng cột đình làng, cao thẳng tuột. Cành chĩa ra bốn phía như những cánh tay dũng sĩ. Tết trồng cây năm nào cũng vậy, các cụ già làng em vun gốc và tưới phân cho các cây gạo.
Tháng ba, gạo ra hoa. Nụ gạo to bằng cái chén uống rượu của các cụ, màu đỏ nâu, đỏ sẫm. Nụ hoa có cái cuống to bằng chiếc đũa, dài độ đốt ngón tay.

Cập nhật ngày Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 15:00
Đọc thêm... [Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây gạo gợi nhớ quê hương]
 
Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây dừa PDF.  Array In Array
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 12:49

Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây dừa - Đề bài: Viết một bài văn miêu tả một cây ăn quả  mà  em có dịp quan sát. Nhìn từ xa, cây dừa như một chiếc ô xanh mát rượi, khổng lồ. Thân cây to như cột nhà,cao hơn nóc nhà một chút, màu nâu. Vỏ của nó nham nhám, sần sùi, nứt nẻ, có chỗ lõm vào có nơi lồi ra. Các tàu lá xòe ra trông như chiếc quạt che khuất một khoảng sân. Lá dừa còn tươi thì xanh mát, lá già thì ngả sang màu vàng khô héo. Quả của cây màu xanh nhạt, trái dừa to gần bằng quả bóng. Nước dừa trong vắt, uống vào có cảm giác mát rượi cả người. Cơm dừa trắng, béo ngậy. Người ta thường làm mứt dừa ăn vào dịp Tết…

Cập nhật ngày Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 13:57
Đọc thêm... [Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây dừa]
 
Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây hoa sen PDF.  Array In Array
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 12:46

Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây hoa sen - Đề bài: Viết một bài văn miêu tả một cây hoa mà em có dịp quan sát. Cây sen này được trồng trong một chiếc chậu rất đẹp, đặt ngay giữa sân. Thân nó mảnh mai, yếu đuối nhưng không làm kém đi vẻ đẹp quyến rũ của nó. Lá sen như những chiếc ô nhỏ xinh, xanh mướt, mịn như nhung phủ kín mặt chậu.Mùa đông, chậu sen trơ ra những cành khô đét nhưng ẩn chứa trong nó là một sức sống mãnh liệt để rồi khi xuân về những búp nõn từ từ đội bùn nhô lên. Những búp nõn ấy dần dần xòe ra thành những lá sen tròn xoe, xinh xắn.

Cập nhật ngày Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 14:04
Đọc thêm... [Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây hoa sen]
 
Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây chuối tiêu PDF.  Array In Array
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 12:44

Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây hoa giấy - Đề bài: Viết một đoạn văn miêu tả một cây hoa mà em có dịp quan sát. Những chiếc lá đặc biệt có màu hồng nhạt, tròn tròn và mỏng như tờ giấy. Và bên trong những chiếc lá đó là một bông hoa màu trắng, rất nhỏ. Đài hoa màu hồng sen, đỡ lấy những bông hoa bé nhỏ đang nở. Nhuỵ hoa màu vàng, ẩn sau những cánh hoa trắng mịn màng. Hoa giấy đặc biệt hơn những hoa khác ở điểm nào bạn có biết không? Đó là hoa nở quanh năm và rất lâu tàn.

Cập nhật ngày Thứ năm, 31 Tháng 7 2014 14:08
Đọc thêm... [Văn miêu tả lớp 4 - Tả cây cối - Tả cây chuối tiêu]
 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
________Home || Materials || Flash Cards || Songs For Kids|| Free Games || Gogo's Adventures with English || Teaching English For Childern|| ESL/EFL Kids Course ||

Designed by Tieng Anh cho tre em| Day tieng Anh o Tieu hoc.  Moodle Themes web hostingValid XHTML and CSS.