Diễn đàn Giáo Viên Tiểu học
_Sponsors_
Tổng hợp Giáo án Lớp 4


Giáo án Đạo đức Lớp 4 theo Chuẩn Tích hợp Kĩ năng sống PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 25 Tháng 8 2014 13:35

Đây là Giáo án Đạo đức Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng - Dạy học môn Đạo đức 4 có thể tiến hành theo rất nhiều cách . Tuy nhiên tất cả các bài Đạo đức lớp 4 có thể bắt đầu từ việc tổ chức cho HS quan sát tranh, ảnh, xem băng hình, tiểu phẩm,…và thảo luận, phân tích hành vi, việc làm của các nhân vật trong đó.

Dạy học Đạo đức 4 phải gắn bó với cuộc sống thực của HS, cần đi từ quyền và lợi ích của trẻ , đến trách nhiệm bổ phận của các em. Cách tiếp cận đó giúp cho việc dạy học trở nên nhẹ nhàng, sinh động, phù hợp với nhu cầu và tâm lí của lứa tuổi HS tiểu học.

Dạy học môn Đạo đức  là quá trình GV tổ chức hướng dẫn HS tham gia một cách tự giác tích cực chủ động vào quá trình dạy và học thông qua hoạt động đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung. Trên cơ sở đó , tạo được hứng thú cho HS, giúp HS tự khám phá và chiếm lĩnh kiến thức mới, kĩ năng mới.

Cập nhật ngày Thứ bảy, 11 Tháng 10 2014 18:32
Đọc thêm... [Giáo án Đạo đức Lớp 4 theo Chuẩn Tích hợp Kĩ năng sống]
 
Giáo án Khoa học Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 soạn theo Chuẩn KTKN PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 18:50

Đây là Giáo án Khoa học Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng -Nội dung chương trình môn khoa học lớp 4 có tất cả 3 chủ đề :Chủ đề 1 :Con người và sức khỏe bao gồm các mạch nội dung : Trao đổi chất ở người ; Dinh dưỡng ; phòng bệnh ; An toàn trong cuộc sống .

Chủ đề 2 : Vật chất và năng lượng với các mạch nội dung :Nước ; Không khí ; Âm thanh; Ánh sáng ; nhiệt .

Chủ đề 3 : Thực vật và động vật với các mạch chủ nội dung: Trao đổi chất ở thực vật ;  Trao đổi chất ở động vật ; Chuỗi thức ăn trong tự nhiên .

Cập nhật ngày Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 20:11
Đọc thêm... [Giáo án Khoa học Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 soạn theo Chuẩn KTKN]
 
Giáo án Lịch sử Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 soạn theo Chuẩn KTKN PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 18:42

Đây là Giáo án Lịch sử  Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng Môn Lịch sử ở tiểu học nói chung, môn Lịch sử ở lớp 4 nói riêng đều nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về một số sự kiện, hiện tượng, nhân vật lịch sử tiêu biểu theo dòng thời gian của lịch sử Việt Nam từ buổi đầu dựng nước cho tới ngày nay. Dạy môn lịch sử là bước đầu hình thành cho học sinh các kĩ năng quan sát sự vật, hiện tượng; thu thập, tìm kiếm tư liệu lịch sử từ các nguồn thông tin khác nhau, biết đặt câu hỏi trong quá trình học tập, trình bày kết quả bằng lời nói, hình vẽ, sơ đồ, …vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn đời sống. Góp phần bồi dưỡng ở học sinh những thái độ và thói quen: ham học hỏi, tìm hiểu để biết các kiến thức về Lịch sử  dân tộc Việt Nam, tôn trọng các di tích văn hóa và tìm hiểu thêm về lịch sử thế giới.

Cập nhật ngày Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 20:12
Đọc thêm... [Giáo án Lịch sử Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 soạn theo Chuẩn KTKN]
 
Giáo án Địa lí Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 soạn theo Chuẩn KTKN PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 18:20

Đây là Giáo án Địa lí Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 theo chuẩn Kiến thức kĩ năng -Trong môn học Lịch sử và Địa lí lớp 4 nói chung và phân môn Địa lí, nhằm giúp học sinh hiểu biết về môi trường xung quanh, từ đó tạo điều kiện cho học sinh dễ dàng hòa nhập, thích ứng với cuộc sống xã hội, với môi trường thiên nhiên.
Để đạt được mục tiêu trên, phần Địa lý phải giải quyết những vấn đề có liên quan đến mối quan hệ giữa con người với môi trường thiên nhiên, cụ thể phải thực hiện những nhiệm vụ sau:
+ Cung cấp cho học sinh những biểu tượng Địa lí, bước đầu hình thành một số khái niệm cụ thể, xây dựng một số mối quan hệ địa lí đơn giản.
+ Hình thành và phát triển cho học sinh năng lực tự học tập, bước đầu rèn luyện những kỹ năng địa lí như:kỹ năng sử dụng bản đồ, kỹ năng nhận xét, kỹ năng so sánh phân tích số liệu,kỹ năng phân tích các mối quan hệ địa lý đơn giản.

Cập nhật ngày Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 20:12
Đọc thêm... [Giáo án Địa lí Lớp 4 Năm học 2014 - 2015 soạn theo Chuẩn KTKN]
 
Tài Liệu Chuẩn Kiến thức Kĩ năng Khoa học - Lịch sử - Địa lí Lớp 4 - 5 PDF. In Email
Viết bởi Administrator   
Chủ nhật, 17 Tháng 8 2014 14:17

Đây Tài Liệu Chuẩn Kiến thức Kĩ năng Môn Tự nhiên xã hội - Khoa học - Lịch sử - Địa lí  ở Tiểu học - Tài liệu giảng dạy dành cho Giáo viên Tiểu học đang dạy Môn Tự nhiên xã hội - Khoa học - Lịch sử - Địa lí  ở Tiểu học ở Tiểu học - Có đủ 5 lớp ở tiểu học. Đây là Tài liệu Yêu cầu Tối thiểu của Bộ giáo dục quy định cho Giáo viên dạy tiểu học môn Môn Tự nhiên xã hội - Khoa học - Lịch sử - Địa lí  ở Tiểu học  cần phải dạy cái gì? Sau bài dạy đạt được tối thiểu cái gì về nội dung? Trẻ học xong bài đó phải có Kĩ năng gì ? Đây chính là thước đo giờ dạy của BGH, tổ trưởng tổ chuyên môn khi đánh giá xếp loại tiết dạy.
Tài liệu này soạn theo mẫu chữ Chuẩn Font chữ Time New Romance - Cỡ chữ 14,cách dòng 1,25. Không có lỗi font.
Hãy tải về làm tư liệu cho mình. Chúc thầy cô có nhiều thành công trong việc Góp phần giáo dục Mĩ thuật ở tiểu học của nước nhà.
Chúc thầy và quý phụ huynh cô có một ngày vui!

Cập nhật ngày Thứ tư, 20 Tháng 8 2014 20:13
Đọc thêm... [Tài Liệu Chuẩn Kiến thức Kĩ năng Khoa học - Lịch sử - Địa lí Lớp 4 - 5]
 
« Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
________Home || Materials || Flash Cards || Songs For Kids|| Free Games || Gogo's Adventures with English || Teaching English For Childern|| ESL/EFL Kids Course ||

Designed by Tieng Anh cho tre em| Day tieng Anh o Tieu hoc.  Moodle Themes web hostingValid XHTML and CSS.