Dạy học sinh Lớp 5 Biểu diễn Tiểu phẩm Giữ nghiêm phép nước

Dạy học sinh Lớp 5 Biểu diễn Tiểu phẩm Giữ nghiêm phép nước
Chào thầy cô và các bạn
Đây là video minh họa việc dạy học sinh Trải nghiệm và sáng tạo trong giờ  Tập làm văn Lớp 5 có trong bài : Tập viết đoạn đối thoại. Các thầy cô sẽ xem về cách dàn dựng tiểu phẩm , quy trình giúp học sinh trải nghiệm , tập diễn tiểu phẩm từ văn bản kịch các em đã viết.

Bài 1: Giới thiệu chung về mô hình dạy học mới VNEN - Trường học mới

Bài 1: Giới thiệu chung về mô hình dạy học mới VNEN - Trường học mớiBài 1: Giới thiệu chung về mô hình dạy học mới VNEN - Trường học mới
- Mô hình trường học mới dạy dựa  trên sách giáo khoa hiện hành - Không có nghĩa là có chương trình mới.

Cách chuyển đổi font chữ trong giáo án tiểu học

Cách chuyển đổi font chữ trong giáo án tiểu họcCách chuyển đổi font chữ trong giáo án tiểu học
Thưa thầy cô,
Khi thầy cô tìm kiếm trên mạng được giáo án ai đó chia sẻ cho mình. Mình thật vui khi có giáo án rồi . Nhưng khi mở ra , ôi giáo án chẳng đọc được gì cả toàn kí tựu lạ và dấu sai hết. Chán thế ! Buồn. Nhưng đừng Buồn ơi xin chào mi . Ta chuyển đơn giản và dễ dàng mà. Chỉ trong tích tắc là xong.

Quy trình Giảng dạy Trải nghiệm sáng tạo ở Tiểu học

Quy trình Giảng dạy Trải nghiệm sáng tạo ở Tiểu họcQuy trình Giảng dạy Trải nghiệm sáng tạo ở Tiểu học - Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục, trong đó học sinh dựa trên sự tổng hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực giáo dục và nhóm kỹ năng khác nhau để trải nghiệm thực tiễn đời sống nhà trường, gia đình và tham gia hoạt động phục vụ cộng đồng dưới sự hướng dẫn và tổ chức của nhà giáo dục, qua đó hình thành những phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và một số năng lực thành phần đặc thù của hoạt động này: năng lực thiết kế và tổ chức hoạt động; năng lực thích ứng với sự biến động của nghề nghiệp và cuộc sống.

Subcategories

Top